Giới thiệu

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT PHÒNG TẬP GYM TRỌN GÓI TẠI VIỆT NAM

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH PT-Fitness đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phân phối, sửa chữa và bảo dưỡng những trang thiết bị thể thao , trang thiết bị phòng GYM , CROSSFIT hàng đầu thế giới.

Với phương châm “Sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi”.

• PT – Fitness cung cấp dịch vụ setup gym chuyên nghiệp từ A-Z

• PT – Fitness luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

• PT – Fitness có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm cao sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết với những mức giá hết sức hợp lý!

PT FITNESS HÂN HẠNH LÀM TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PT-FITNESS CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

SETUP – TƯ VẤN THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Với các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực và nhiều năm kinh nghiệm mang tầm quốc tế chúng tôi sẽ nghiên cứu chuyên sâu và lập kế hoạch, tư vấn cho quý khách hàng về kiến trúc và lắp đặt để đảm bảo dự án của thành công.

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT PHÒNG TẬP GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sẽ giúp mọi hộ gia đình tạo ra một môi trường luyện tập thể thao năng động, phù hợp với căn nhà của quý khách hàng trở nên sang trọng, tiện nghi cả trong nhà và ngoài trời nhất.

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA TRANG THIẾT BỊ TRONG PHÒNG GYM

PT FITNESS Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo từ các chuyên gia quốc tế, sẵn sàng phục hồi thiết bị của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia, kỹ thuật của PT Fitness để được tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!