Combo hoàn hảo Dòng SL thương hiệu IMPULSE 850 – 900m2 đầu tư 950 triệu

combo-dong-sl-impulse

Một sức khỏe dẻo dai, sở hữu vóc dáng đẹp chuẩn đang là mong muốn của rất nhiều người hiện nay chính vì thế nhu cầu tập Gym ngày càng tăng cao, mở ra hướng kinh doanh mới dành cho nhiều chủ đầu tư. Để mở phòng tập Gym, các chủ đầu tư cần tìm hiểu đầu tiên đó là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tập nào uy tín chất lượng nhất hiện nay để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của người tập.

Toàn bộ Combo thiết bị phòng Gym hiện đại này được PT-FITNESS nhập khẩu chính hãng, giá combo thiết kế phòng Gym từ 850-900m2 với mức đầu tư là 950.000.000 VNĐ.

Máy tập đa năng V1-Select Gym

Muốn kinh doanh phòng Gym, các bạn cần đáp ứng yêu cầu về không gian phòng tập chuyên nghiệp, đầy đủ dụng cụ thiết bị tập hiện đại để tạo cảm giác tập thoải mái và hài lòng nhất tới khách hàng. Thiết bị tập gym hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới quyết định đến việc thu hút khách hàng cũng như đảm bảo hiệu quả tập tối đa, giữ chân khách hàng với phòng gym của các bạn. Do đó, khi bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh phòng gym, bạn cần lựa chọn bộ thiết bị hiện đại, chất lượng nhất. Thấu hiểu nhu cầu đó, PT-FITNESS cung cấp bộ Combo thiết bị phòng gym hiện đại Dòng SL từ thương hiệu IMPULSE, phục vụ yêu cầu set up phòng tập hoàn hảo cho các bạn.

Combo hoàn hảo Dòng SL thương hiệu IMPULSE 850 – 900m2 đầu tư 950 triệu

Bộ Combo thiết bị bao gồm 34 thiết bị phòng Gym nhập khẩu của Impulse, nổi bật như:

  • 06 Máy chạy bộ TreadmillPT300 Impulse
  • 02 Máy trượt tuyết Elliptical RE500 Impulse
  • 02 Máy xe đạp Recumbent Bike RE500 Impulse
  • 23 Loại máy Strength Impulse
  • 01 Dàn đa năng 5 Station

Và rất nhiều các trang thiết bị thiết yếu trong quá trình setup phòng Gym

IMPULSE là thương hiệu đến từ Đài Loan, là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với đa dạng thiết bị tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu cao cấp. Sự kết hợp bộ Combo thiết bị phòng tập từ dòng SL của hãng này đem tới cho bạn một phòng Gym chất lượng, tiêu chuẩn cao, đáp ứng yêu cầu và thu hút khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất.

combo-hoan-hao-dong-sl-thuong-hieu-impulse-850-900m2-dau-tu-950-trieu

Nếu quý vị muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm thiết bị và cách thiết kế, set up phòng Gym chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến số: 0988.666.222 để được tư vấn chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH PT FITNESS

  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: Số 33 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 117 Huỳnh Mẫn Đạt, P.7, Q.5, TP Hồ Chí Minh
  • TỔNG KHO MIỀN BẮC: Số 651, Đường CMT8, Tổ 4, P.Gia Sàng, TP. Thái Nguyên
  • EMAIL: pt.fitness288@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *