Tư vấn thiết kế phòng gym ! Có cần thiết không?

Tư vấn thiết kế phòng gym ! Có cần thiết không?

Hiện nay do nhu cầu cuộc sống được nâng cao nên mọi người luôn quan tâm sức khỏe của bản thân mình.

Nên các phòng Fitness và Yoga được mở ra khá nhiều và chính vì thế thiết kế nội thất và bài trí các phòng tập là hết sức quan trọng để phục vụ khách hàng khi đến phòng hoặc trung tâm của bạn.

Thiết kế nội thất phòng gym đang ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và khách hàng quan tâm khi đến với phòng Gym.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn giữa việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay tự thiết kế sẵn.

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn cho mình một đơn vị thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên nghiệp

1. Tối đa hóa không gian sử dụng

Đối với các phòng kinh doanh gym diện tích nhỏ, tầm trung thì bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn tận dụng tối đa từng centimet.

Điều này rất cần đến sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư uy tín để tránh việc lãng phí không gian mà lại đảm bảo các chức năng cần thiết.

Với kiến trúc sư về thiết kế nội thất họ có khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà bạn không thể thấy, đồng thời đưa ra những lời khuyên, xây dựng những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu nhà bạn.

2. Hạn chế được rủi ro khi thi công

– Khi bạn tìm kiếm nhà tư vấn thiết kế phòng gym họ sẽ lên phương án cho bạn nhằm tính toán được trước khi thi công. Cũng chính điều đó sẽ giúp bạn sửa chữa bản vẽ trên bản 3D và kỹ thuật một cách hoàn hảo nhất để sau khi thi công sẽ tránh được tình trạng đập phá, xây lại thì như vậy kinh phí của bạn sẽ rất tốn kém.

3. Tiết kiệm thời gian

– Bạn bận rộn công việc ngoài việc kinh doanh phòng Gym mình khi bạn đã thuê KTS và giám sát thi công thì khâu giải quyết vấn đề thời gian bạn tập trung vào công trình sẽ tiết kiệm, như vậy bạn sẽ giành thời gian cho các công việc khác, thay vì bạn tự làm như vậy khá là nan giải trong phương án tìm ra giải pháp phù hợp mà sẽ tốn thời gian không hề ít, nhất là những công trình không có mặt bằng sẵn mà có 1 khu đất.

4. Đảm bảo không gian hài hòa và thẩm mỹ theo xu thế.

– Điều quan trọng khi thiết kế kiến trúc – nội thất là mang lại một không gian có sự hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và công năng sử dụng.

– Không những thế, khi thiết kế nội thất, bạn cũng cần chú trọng tới các yếu tố thẩm mỹ, sắp xếp khoa học, thiết kế hiện đại, màu sắc hợp lý, công năng sử dụng, sắp đặt bố trí thiết bị máy móc,… để mang lại sự tiện nghi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

– Mặt khác, việc thuê công ty thiết kế nội thất còn giúp cho bạn có cơ hội thể hiện các ý tưởng thiết kế phù hợp với sở thích, cá tính và lối sống riêng của gia đình minh để có thể sở hữu những không gian sinh hoạt thực sự tiện nghi, thoải mái.

tu-van-thiet-ke-phong-gym
Hỗ trợ tư vấn thiết kế phòng gym

5. Thiết kế sáng tạo khi nhận được tư vấn thiết kế phòng gym

Con mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ của nhà thiết kế sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tuyệt vời hơn về nội thất. Truyền nhiều cảm hứng hơn cho bạn để hoàn thành dự án bạn đang kinh doanh.

Lựa chọn màu sắc như thế nào cho hợp xu hướng, bố trí mặt bằng ra sao để tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiến độ bao lâu để hoàn thành công trình sẽ được công ty thiết kế nội thất đảm bảo cho bạn.

Ngoài ra, khi bạn có ý định mua món đồ nội thất nào hoặc muốn cải tạo lại phần nào trong ngôi nhà thì họ sẽ sẵn sàng cho bạn những lời khuyên tốt nhất trước khi đưa ra quyết định.

tu-van-thiet-ke-phong-gym
Hỗ trợ tư vấn thiết kế phòng gym

6. Tiết kiệm chi phí

– Vấn đề kinh tế luôn luôn là bài toán đau đầu cho những người mở phòng Gym. Thường nếu làm phòng Gym thì diện tích phải lớn hơn khá nhiều so với các mặt hàng kinh doanh khác.

Nhất là kinh doanh những mặt bằng trung tâm thương mại ở các thành phố lớn thì chi phí mặt bằng không hề rẻ.

Chính vì vậy khi quá trình tư vấn thiết kế phòng gym sẽ đưa cho bạn chọn những vật liệu nào phù hợp trong quá trình thi công giá thành thấp nhất và tránh lãng phí những phần mà không cần thiết. Như vậy sẽ giảm cho bạn một con số cũng không hề nhỏ trong quá trình thiết kế và thi công mà vẫn giữ được bạn gu thiết kế theo xu hướng khách hàng.

 

Qua đây chúng tôi hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công kiến trúc – Nội thất các phòng Fitness & Yoga ở Hà Nội và khắp tỉnh miền Bắc. Nếu các bạn thực sự có nhu cầu mở trung tâm kinh doanh về sức khỏe, thể thao thì bạn nên thiết kế để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm để bạn tối ưu kinh phí, sáng tạo trong thiết kế để việc kinh doanh của bạn có sức hút với khách hang nhiều hơn.

 

CÔNG TY TNHH PT FITNESS:

  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: Số 33 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 117 Huỳnh Mẫn Đạt, P.7, Q.5, TP Hồ Chí Minh
  • TỔNG KHO MIỀN BẮC: Số 651, Đường CMT8, Tổ 4, P.Gia Sàng, TP. Thái Nguyên
  • EMAIL: pt.fitness288@gmail.com
  • HOTLINE: 0868588858 ; 0988666222
  • WEBSITE: pt-fitness.com
  • FACEBOOK: PT-Fitness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *