Tư vấn thiết kế phòng tập Aerobic – Thể dục thẩm mỹ

Mau-thiet-ke-phong-tap-Aerobic-gan-gui-voi-thien-nhien

Thiết kế phòng tập Aerobic là một trong những khía cạnh được chủ đầu tư đặc biệt được quan tâm khi có nhu cầu mở phòng Aerobic. Vì đây là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Vậy nên thiết kế phòng tập Aerobic – Thể dục thẩm mỹ như thế nào?

Nhung-mau-thiet-ke-phong-tap-Aerobic
Những mẫu thiết kế phòng tập Aerobic – Thể dục thẩm mỹ

Những lưu ý khi thiết kế phòng tập Aerobic

Nhung-luu-y-khi-thiet-ke-phong-tap-Aerobic
Những lưu ý khi thiết kế phòng tập Aerobic

1. Diện tích phòng tập tối thiểu

Khi thi công phòng Aerobic bạn cũng cần lưu ý đến không gian diện tích phòng tập. Phòng tập cần được thiết kế với kết cấu máy móc sao cho phù hợp với diện tích phòng có sẵn để tổng thể thiết kế được hài hòa hơn. Không gian phòng tập cần tạo cho người tập cảm giác hài hòa không quá chật chội, gò bó mà cũng không quá trống trải và thoáng đãng. Đối với phòng tập bình dân thì diện tích ít nhất phải là 70m2. Còn đối với phòng tập hiện đại cao cấp thì diện tích tối thiểu phải đạt 100m2. 

2. Cần có thiết bị cơ bản

Thiết bị, dụng cụ tập Aerobic là điều không thể thiếu khi thiết kế phòng tập. Dựa vào diện tích phòng tập mà bạn trang bị cho phòng tập đầy đủ những thiết bị để học viên có thể tập Aerobic. Ngoài những thiết bị và dụng cụ không thể thiếu dành cho mỗi người tập thì phòng tập Aerobic cũng cần có những điều kiện khác như: nhà vệ sinh, tủ đựng đồ, tủ thuốc. Gương soi có kích thước phù hợp cũng là một thiết bị quan trọng bạn không thể bỏ qua.

3. Tìm nơi đào tạo huấn luyện viên chuyện nghiệp

Huấn luyện viên chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh cho phòng tập Aerobic. Mỗi phòng tập Aerobic chỉ cần 1 huấn luyện viên chuyên nghiệp đã có thể chỉ dạy cũng như hướng dẫn tập luyện cho người tập. Việc tập luyện hằng ngày cũng có ảnh hưởng đến đến sức khỏe cũng như 

Gợi ý thiết kế phòng tập Aerobic

Nếu bạn đang chuẩn bị mở phòng Aerobic và cần một vài gợi ý để thiết kế phòng tập Aerobic thì những thông tin mà PT Fitness đưa ra dưới đây hẳn sẽ hữu ích với bạn.

1. Thiết kế phòng tập Aerobic rộng rãi và thoáng mát

Thiet-ke-phong-tap-Aerobic-rong-rai-va-thoang-mat
Thiết kế phòng tập Aerobic rộng rãi và thoáng mát

Cho dù phòng tập có đẹp đến đâu mà trong một không gian chật hẹp thì cũng sẽ làm cho người tập cảm thấy bức bối. Vì vậy, một không gian rộng rãi, thoải mái sẽ khiến cho tinh thần người tập được thoải mái, dễ chịu và thư thái khi luyện tập.

2. Thiết kế phòng tập Aerobic đẹp bằng cách kết hợp ánh sáng

Thiet-ke-phong-tap-Aerobic-dep-bang-cach-ket-hop-anh-sang
Thiết kế phòng tập Aerobic đẹp bằng cách kết hợp ánh sáng

Đôi khi ánh sáng nhân tạo cũng rất thu hút nếu nhà thiết kế biết cách tận dụng. Có thể khẳng định rằng ánh sáng nhân tạo có độ tùy biến cao và có tác động đến cung bậc cảm xúc của người tập luyện. Một chiếc đèn vòm ấm áp sẽ là gia vị kích thích thị giác làm cho người tập thêm động lực khi luyện tập. 

3. Mẫu thiết kế phòng tập Aerobic hiện đại

Mau-thiet-ke-phong-tap-Aerobic-hien-dai
Mẫu thiết kế phòng tập Aerobic hiện đại

Mẫu phòng tập hiện đại được trang bị cùng với dàn máy móc thiết bị tốn đắt giá. Bởi những thiết bị ở đây mà mẫu phòng hiện đại là một trong những nơi mà ai cũng muốn đến để trải nghiệm.

4. Mẫu thiết kế phòng tập Aerobic gần gũi với thiên nhiên

Mau-thiet-ke-phong-tap-Aerobic-gan-gui-voi-thien-nhien
Mẫu thiết kế phòng tập Aerobic gần gũi với thiên nhiên

Phòng tập Aerobic không khép kín được thiết kế gần gũi với thiên nhiên sẽ đem lại cho người tập cảm giác thư thái, thoải mái. Người tập sẽ luôn tràn đầy sức sống nhờ gió mát thoảng qua cùng với không khí trong lành. Chắc chắn đây sẽ là nơi tuyệt vời để tập luyện Aerobic.

Dịch vụ thiết kế phòng tập Aerobic

Dich-vu-thiet-ke-phong-tap-Aerobic
Dịch vụ thiết kế phòng tập Aerobic – Thể dục thẩm mỹ

Nhu cầu tập Aerobic của chị em phụ nữ ngày càng cao. Vì vậy mà nhiều trung tâm phòng tập Aerobic cũng mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi một phòng tập sẽ có một đặc trưng riêng để thu hút người tham gia. Thiết kế phòng tập Aerobic – Thể dục thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng để cạnh tranh với nhiều đối thủ. Do đó mà bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ thiết kế phòng tập Aerobic uy tín. PT Fitness là một địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phòng tập Aerobic được nhiều người đặt niềm tin. Đến đây bạn sẽ được tư vấn đến từng chi tiết như là phong thủy, màu sắc, trang trí, cách sắp xếp. Bên cạnh đó bạn cũng được tham gia giám sát từng quá trình để điều chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn. Bạn sẽ được tham khảo những mẫu thiết kế đa dạng có sẵn hoặc PT Fitness có thể phác họa lại thiết kế của chính bạn.

Trên đây PT Fitness sẽ gửi đến bạn những mẫu thiết kế phòng tập Aerobic. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những gợi ý về mẫu thiết kế phòng tập phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có góp ý gì xin hãy để lại bình luận ở dưới. Đừng quên truy cập website PT Fitness để tham khảo những thông tin liên quan nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *