Địa chỉ học nhảy hiện đại ở Hà Nội 

hoc-nhay-hien-dai-tai-sweet-art

Học nhảy hiện đại đang trở thành xu hướng được rất nhiều người thuộc mọi đối tượng tham gia. Nhảy hiện đại kết hợp giữa các động tác mạnh mẽ cùng với âm nhạc sôi động sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho người học. Nếu bạn có tình yêu với nhảy và đang có dự định đi tập nhảy trong thời gian tới, thì đừng bỏ qua các địa chỉ học nhảy chất lượng ngay dưới đây.

hoc-nhay-hien-dai-dang-la-xu-huong
Học nhảy hiện đại đang là xu hướng thu hút nhiều đối tượng lứa tuổi tham gia

1. Trung tâm Sweet Art đào tạo nhảy hiện đại

Sweet Art là một trong những trung tâm học nhảy chất lượng nhất Hà Nội hiện nay, trung tâm hiện có 30 lớp học với khoảng 300 học viên mỗi tháng, các học viên tại trung tâm chủ yếu trong độ tuổi từ 25 – 35 tuổi. Bên cạnh việc đào tạo học viên cá nhân, Sweet Art đã trở thành đối tác dạy nhảy của rất nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội. Với giáo án dạy nhảy hiện đại cùng nhiều chủ đề hấp dẫn và giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mỗi buổi học nhảy đều thú vị cho bạn trải nghiệm. Trung tâm có dịch vụ dạy nhảy riêng và biên đạo theo yêu cầu. Các học viên hoàn thành khóa học tại trung tâm được cam kết đầu ra. 

hoc-nhay-hien-dai-tai-sweet-art
Học nhảy hiện đại tại Sweet Art

Các lớp học tại trung tâm tổ chức nhiều khung giờ trên khắp các cơ sở nên bạn sẽ dễ dàng chọn được lớp học phù hợp với thời gian rảnh của mình. Các bộ môn nhảy hiện đại phong phú như Hiphop Choreography, Dance Cover, Sexy Dance, Shuffle Dance,… học viên sẽ có nhiều lựa chọn bộ môn nhảy yêu thích nhất. Đến tập nhảy tại Sweet Art, bạn sẽ được tư vấn lớp học nhảy phù hợp nhất với mình. Trung tâm cho phép bạn bảo lưu hoặc chuyển lớp khi thời gian lớp học không còn phù hợp.

2. Trung tâm Trịnh Huyền Belly Dance Center

Địa chỉ học nhảy tiếp theo là Trịnh Huyền Belly Dance Center có địa chỉ tại 25 Thái Thịnh, Đống Đa đã trở thành một điểm đến chất lượng cho ai yêu thích và muốn học nhảy các bộ môn như Hiphop, Ballet, Sexy Dance, Bellydance,… Đặc biệt, Trịnh Huyền Belly Dance Center nổi tiếng nhất với môn nhảy múa bụng. 

Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được trưởng thành từ các chương trình nhảy nổi tiếng như So You Think You Can Dance, Vietnam’s Got Talent chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. 

3. Trung tâm Milky Way Academy

dao-tao-cac-bo-mon-nhay-hien-dai
Milky Way Academy đào tạo các bộ môn nhảy hiện đại, nổi bật là Popping

Xây dựng dựa trên nền tảng nhóm nhảy Milky Way, đã đạt thành tích trong biểu diễn và thi đầu trong và ngoài nước trong những năm vừa qua. Milky Way Academy ra đời với giảng viên chuyên môn cao, học nhảy tại đây học viên sẽ được tiếp cận gần hơn với các bộ môn nhảy, đặc biệt nổi bật với bộ môn Popping. Học viên tại  Milky Way nằm ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, nhiều nhất nằm ở độ tuổi trẻ, yêu thích và muốn tiếp cận với bộ môn nhảy hiện đại Popping.

4. Trung tâm Hanoi Dance Academy

hoc-nhay-tai-hanoi-dance-academy
học nhảy tại Hanoi Dance Academy

Hanoi Dance Academy (HDA) là trung tâm dạy nhảy truyền cảm hứng cho giới trẻ về các bộ môn nhảy hiện đại và đào tạo chuyên nghiệp hiphop dance. Các học viên tham gia tập nhảy tại đây sẽ được thỏa sức với nhạc hiphop, R&B sôi động. Học nhảy hiện đại được đào tạo với những bài tập được đầu tư nghiên cứu bài bản, môi trường học tập vui vẻ, nhiệt huyết. 

5. Trung tâm Wonder Dance Studio

Wonder Studio được đánh giá cao với sự thú vị trong các phong cách nhảy, cách đào tạo. Trung tâm là nơi hội tụ của các dancer khủng của Hà Nội, có kinh nghiệm biểu diễn và thi đấu trong và ngoài nước đạt được các thành tích đáng nể. Tham gia lớp học nhảy tại đây, các học viên không những sẽ được đào tạo những bước nhảy điêu luyện, mà còn có cơ hội được đào tạo và nâng cao khả năng khi tham gia biểu diễn, thi đấu đối kháng trong bộ môn Hip Hop. 

hoc-nhay-tai-wonder-studio
Wonder Studio với phong cách đào tạo thú vị

Wonder Studio chú trọng đào tạo 3 bộ môn nhảy hiện đại chính trong Hip Hop là Popping, Waacking, Hip Hop Dance. Bên cạnh đó, còn có thêm các bộ môn nhảy cực chất khác như yoga, kids dance, Sexy Style, Choreography. 

Trên đây, PT Fitness đã giới thiệu cho bạn những địa chỉ học nhảy chất lượng tại Hà Nội. Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được lớp học nhảy chất lượng. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *